0 / Giỏ hàng

Tiny Loly review mặt nạ Dazzleslim: Đắp mặt nạ trong 1 tiếng có thực sự tốt?

Ngày:06/07/2020 lúc 11:18AM

Gần đây, beauty blogger Tiny Loly đã có trải nghiệm em mặt nạ hot nhà Dazzleslim, đó chính là "Mặt nạ làm sạch sâu se khít lỗ chân lông Dazzleslim". Với đánh giá tổng quan 8/10 điểm cho em mặt nạ này, hãy cùng Tiny "mổ xẻ" xem mask này có gì hot nhé.


Đắp mặt nạ tận 60 phút có thật sự tốt?


Chất và bao bì

Theo Tiny thấy em này khá bắt mắt và ưa nhìn với màu xanh pastel "dễ đi vào lòng người". Mặt nạ làm sạch da se khít lỗ chân lông Dazzleslim

Phần chất liệu mặt nạ thì đặc biệt hơn, được làm từ sợi sinh học nên khá lạ so với những mask trước Tiny từng đắp. Mask được thiết kế từ sợi sinh học nên độ bám rất chắc


Miếng mặt nạ trước khi đắp có màu trắng như gạo, tạo cảm giác rất thiên nhiên. Sau 1 tiếng thì mask sẽ khô lại thành màu trắng trong, nên Tiny khá ấn tượng với chất liệu đặc biệt này.Mask sẽ chuyển từ trắng đục sang trắng trong sau 1 giờ đắp


Thành phần và công dụng


Bảng thành phần của em mask này có chứa axit tranexemic giúp dưỡng trắng cho da, HA giúp dưỡng ẩm, cúc la mã giúp làn da bị mụn trở nên dịu nhẹ, collagen giúp da căng mịn, nấm men giúp loại bỏ tế bào chết. Và Tiny cảm nhận được hiệu quả rõ rệt  ở công dụng của mask là chức năng "làm sạch""mịn da".
Sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi đắp mask


Cảm nhận của Tiny khi sử dụng sau 2-3 lần đắp


Tiny khá hài lòng về chất liệu mask cũng như công dụng mà mask mang lại. Đặc biệt, mask ôm khít vào da dù lắc cỡ nào mask cũng không rơi. Dù thời gian đắp hơi lâu nhưng Tiny vô cùng dễ chịu. 


Đặc biệt, trước khi đắp phần đầu mũi Tiny có rất nhiều sợi bã nhờn. Nhưng sau khi đắp sờ vào mịn trân và cảm giác như được thay da mới.Những đốm trắng thấy được có thể là bã nhờn, bụi bẩn trong không khí hoặc cặn makeup tẩy trang chưa kĩ còn sót lại.


Ngoài ra, Tiny còn có một số lưu ý cho các bạn khi đắp mask Dazzleslim là, sau khi mask khô hoàn toàn bạn hãy cho 1 ít nước thấm vào mask (hoặc có thể là xịt khoáng) để gỡ ra không bị đau.  Và chỉ ngâm mask vào nước tầm 30-1 phút để thấy được bụi bẩn được hút ra. (Nếu ngâm quá lâu sẽ khó thấy được bụi bẩn).Trên thang điểm 10, Tiny chấm em mask này 8/10 điểm. Và khuyên bạn nào da dầu nhờn nhiều, thường xuyên make up, lười tẩy trang thì nên sử dụng thử nhé.


Cảm ơn Tiny Loly vì đã trải nghiệm mask nhà Dazzleslim


Mua ngay hưởng ưu đãi HOT tại đây:

 https://lihi1.com/mDVyW/Tiny.Loly.YT

Dazzleslim VN
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN